I love you...Only you...

posted on 08 Jan 2011 19:15 by cynthia in Remember
 
เอนทรี่นี้โหลดโหด รูปอะไรก็ไำม่รู้เยอะแยะไปหมด อัพสนองนี้ดเจ้าของบล็อกอย่างเดียวเลย
 
 
8 มกราคม 2011 วันนี้เป็นวันครบรอบ 5 ปีที่ชอบพี่เฟย์ (เร็วเนอะ ~ ~ แต่ก็รู้สึกว่ามันนานมากเหมือนกันนะ)
 
จริงๆกะว่าจะไ่ม่อัพแ้ล้วแหละ แต่อยู่ๆก็คึกอะไรขึ้นมาไม่รู้ เลยมานั่งทำรูป เริ่มทำตอน 6 โมงเย็นกว่าจะปรับรูปทำนู่นนี่เสร็จ ล่อไป 4 ทุ่มกว่าแล้ว =________= สุดท้ายก็อัพไม่ทันเที่ยงคืน ต้อง Publish ไปก่อนแล้วค่อย Draft ไว้ ตื่นมาทำต่อ
 
ตั้งใจว่าจะอัพมาหลายรอบแล้ว แต่ปีก่อนนู้นก็ลืม ปีที่แล้วก็ลืม ปีนี้ไม่ลืมแต่แอบขี้เกียจ ฮ่าๆๆๆๆๆ
 
 
วันที่ 8 มกราคม 2006 งาน J-Festa เป็นงานแรกที่ได้เจอกับพี่่เฟย์ เจอด้วยความบังเอิญ เพราะตอนนั้นไปมีทติ้งบอร์ดแล้วก็เลยแรดๆลงไปดูงาน เป็นงานคอสงานที่สองที่ได้ไป
 
 
ตอนที่เห็นครั้งแรกไม่รู้จักหรอก ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าีพี่เค้าดังแค่ไหน แว๊บแรกที่เห็นคิดว่าเป็นคนญี่ปุ่น แต่ตอนนั้นมันประทับใจน่ะ ตอนที่หันไปเห็นก็แบบ เฮ้ย สวยเวอร์อ่ะ!!! สวยจริงๆ คือซินไม่ค่อยได้ไปเปิดหูเปิดตาข้างนอก เกิดมาก็เพิ่งเห็นคนสวยขนาดนี้แบบตัวเป็นๆครั้งแรกเลยล่ะ (โอเวอร์ไปหน่อยแต่ก็จริงๆนะ ^ ^)
 
 
ตอนที่ไปเจอพี่เฟย์พี่เค้าอยู่ท่านี้เลย จำได้ว่าโดนลากไปเดินในงานแป๊บนึงออกมาก็เห็นพี่เค้ายังอยู่ท่าเดิม =[]= แต่วันนั้นไม่ได้เอากล้องไปอ่ะ ก็เลยไม่ได้ถ่ายรูปพี่เค้ามา T______T หลังจากนั้นก็มาค้นรูปในเน็ท เพราะอยากได้รูปเก็บไว้ มันติดใจยังไงไม่รู้ กลับบ้านไปยังบ่นกับชินจิว่า พี่เค้าสวยเนอะๆๆๆ อย่างกะไม่ใช่คนแน่ะ O[]O สุดท้ายก็มาเจอบล็อกพี่เค้าใน Exteen แล้วก็ตามพี่เฟย์มาเรื่อยๆตั้งแต่ตอนนั้น
 
 
เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้ง ตั้งแต่งานนั้นซินก็ไม่ได้เจอพี่เค้าอีกเลย พยายามไปงานแล้วนะ แต่แบบก็ชวดอ่ะ แบบพี่เค้าไม่ไป หรือพี่เค้าไปอีกงานไรแบบนั้น
 
ที่ช้ำใจมากๆคือตอนงานบูมกับงานเจเฟส คือซินไปนะ แต่ไม่เจออ่ะ ช่วงนั้นไม่รู้ว่าพี่เฟย์น่ะชอบไปงานเย็นๆ ก็เลยไปถึงงานแต่เช้าาาาาเดินจนบ่ายสามก็คิดว่าคงไม่มาแล้วแหละ เลยกลับ พอมาเจอพี่เฟย์อัพบล็อกปรากฎว่าพี่เค้าเข้างานช่วงนั้นแหละ T_____T
 
(ซ้ายบูม ขวาเจเฟสต้า สองงานนี้พี่เฟย์น่ารักมาก ชอบพี่เฟย์คอสออริอย่างนี้มากกว่าอ่ะ เสียดายยยยยยยย)
 
 
สุดท้ายได้เจอตอนงาน J-Trend Celebration เดือนธันวา (เจอครั้งแรกต้นปี ได้เจออีกทีสิ้นปีเลยทีเดียว -*- แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้เจออ่า้น้า >[]<)
 
 
ปลื้มมากอ่ะ คือเป็นครั้งแรกเลยที่ได้เห็นพี่เค้าแบบตัวเป็นๆอย่างนี้ ครั้งแรกไม่นับเถอะ อยู่ไม่ถึง 5 นาทีก็โดนเพื่อนลากออกจากงานไปรวมกับกลุ่มมีทแล้ว *_____* ได้ถ่ายรูปคู่ด้วย ตื่นเต้นโคดดด มือสั่นดิ๊กๆเลย 555+
 
หลังจากที่ไ้ด้เจอพี่เฟย์งานนี้แล้ว ปีถัดไปก็ได้เจอเรื่อยๆเลย ช่วงต้นปีพี่เฟย์ประกวดเวิลด์คอส แล้วก็ชนะด้วยไง >////< ไปเีีชียร์ติดขอบเวทีเลย พอรู้ว่าได้แทบจะีร้องไห้ ดีใจด้วยน้าค้าาาา
 
 
งานในปี 2007 ที่ประทับใจมากคงเป็นงานนี้แหละ
 
 
พี่เฟย์ไปทำงานให้เครื่องสำอางค์ MAC ที่พารากอน ถ้าไปจะได้ถ่ายรูปกับพวกพี่ๆเค้า แล้วพองานเจเทรนด์เดือนถัดไปเราก็แวะไปเอารูป แล้วก็มาตระเวนให้ทุกๆคนเซ็นชื่อให้ >//////////< ที่ประทับใจเพราะซินว่าคนที่ได้เจอพี่เฟย์หรือรู้ว่าพี่เฟย์มาทำงานที่นี่น้อยไง เลยรู้สึกเหมือนตัวเองพิเศษ ฮ่าๆๆๆๆๆ
 
อ้อ อีกนิดนึง คือซินอ่ะรู้มาแค่ว่าพี่เฟย์จะทำงาน แต่ไม่รู้ว่าวันไหนที่ไหนเมื่อไรยังไง พอดีเจอพี่เค้าออนก็เลยเข้าไปถามในเอม แต่พี่เฟย์บอกไม่รู้ =[]="""""" แต่พอมาอีกวันนึงพี่เฟย์็ก็ส่งเมลนี้มาให้ >///////<
 
 
ดีใจมากกกก ดีใจสุดๆ แต่ก็ไปได้แค่วันอาทิตย์วันเดียวเพราะวันเสาร์ต้องทำงาน รูปข้างบนที่ถือเห็ดนั่นเป็นรูปของวันเสาร์ ที่น่ารักอีกแล้วว แต่พลาดดดดด
 
 
งานที่ช้ำใจมากก็คงเป็นงานบูม (บูมอีกแล้ววว) เพื่อนโทรมาบอกว่าพี่เฟย์มางานบูมอ่ะ ซินเลยรีบบึ่งออกจากบ้าน ณ บัดนาว พอไปถึงไม่เจอซะงั้น เพราะพี่เฟย์ไปงานคาราโอเกะของทางเนกิโบสต่อแล้ว เย้ๆๆๆๆๆ T[]T เศร้าว่ะ ให้ถ่อมาเพื่อออออ นอนอยู่บ้านยังไม่ช้ำใจเท่านี้นะเนี่ย -*-
 
 
 
ปี 2008 มีอยู่หนึ่งงานที่ไม่ยอมไปแล้วเสียใจมาจนถึงทุกวันนี้ คือรู้ว่ามีงานนี้ แต่ไม่ไปเพราะคิดว่าพี่เค้าไม่มาหรอก แสงก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่คือ...พี่เฟย์คอสสาวอ่ะ!!! โอ๊ยยยยยยยยย เสียดายยยยย
 
 
 
ด้านล่างนี้เป็นนิตยสารต่างๆที่พี่เฟย์ลง ไอ้ที่ไม่รู้ว่าลงก็คงมีแหละ แต่มันไม่รูอ่ะ T___T
 
อันนี้เก่าสุดมั้งทีวีแมกกาซีน ลงตอนที่พี่เฟย์ไปญี่ปุ่น
 
 
เล่มที่สองของ Hi
 
 
เล่มที่สามของ J-Spy อันนี้พี่เฟย์ลงเดี่ยวๆเลยทั้งคอลัมภ์
 
 
เล่มที่สี่ก็ของ Hi แต่คราวนี้้พี่เฟย์เดี่ยวๆ ไม่ใช่รวมคอสเพลย์แบบครั้งแรก
 

เล่มที่ 5 ล่าสุดเลย Cosmode
 
 
เล่มที่ 6 Feel Good ของ D-tac รู้สึกดีใจที่ใช้รายเดือนเครือข่ายนี้ก็ตอนได้ไอ้นี่นี่แหละ >///////<
 
เป็น Magazine เล่มเล็กๆ มีบทสัมภาษณ์พี่เฟย์นิดหน่อย (จริงๆมีทั้งหมด 3 เล่มให้ชินจิไปเล่มนึง)
 
 
โซนของนิตยสาร Otaku มีสามเล่ม
 
เล่มแรก Otaku ฉบับที่ 10 เก่ามาก อันนี้ก่่อนที่จะรู้จักพี่เฟย์อีก ปกติซื้อ Otaku เก็บทุกเล่มอยู่แล้ว
 
เป็นงาน J-trend ปี 05 แหละมั้ง ตอนนั้นยังไม่เริ่มคอสเลย พี่เฟย์คอสทจจี้ (Myaku)
 
 
เล่มที่สอง Otaku ฉบับที่ 18 อันนี้คือไม่สังเกตุดีๆจะไม่เห็นเลยนะ 555+ ลงรูปเล็กมากกกก
 
แต่จำได้ว่าทีมนี้เป็นทีมพี่เฟย์ เพราะงาน Tam 2006 พี่เฟย์คอส Angel Sanctuary เท่ห์มาก แต่หารูปยากโคดด ในอัลบั้มมีอยู่แค่ 50-60 รูป รูปเล็กๆทั้งนั้น T____T
 
 
เล่มที่สาม Otaku ฉบับที่ 40 เล่มนี้ลงเยอะหน่อยเพราะลงเกี่ยวกับงาน WCS 2007 ที่ญี่ปุ่น
 
 
อื่นๆอีกนิดหน่อย
 
โซนไม่ได้ซื้อ ได้รูปมาจากที่อื่น ~///~
 
Gamemag เล่มนี้ไม่รู้ว่ามีลงอ่ะ เสียดาย มีพี่เฟย์ลงตั้งหลายรูปแน่ะ T_____T
 

อันนี้มาจากหนังสืออะไรก็ไม่รู้อ่ะ ลงเกี่ยวกับ WCS 07 เหมือนกัน
 
 
เล่มนี้นิตยสารของญี่ปุ่น WCS 07 อีกนั่นแหละ
 
 
เล่มนี้ก็ของญี่ปุ่น มีรูปที่ชัดกว่านี้แต่อยู่ไหนหว่า *-*
 
 
Weekly Online ที่ลงแค่หน้าปกนั่นแหละ 555+ แต่ก็อดไม่ได้สอยมาอยู่ดี ทั้งที่ปกติก็ไม่ได้ซื้อหรอก
 
 
ส่วนอันนี้เป็นแผ่นโฆษณาเล็กๆ แถมมากับ JIRO ฉบับแรก ไม่ได้ซื้อหรอก ขอชินจิมา 5555+
 
 
ที่พอจะนึกได้ก็ีมีแค่นี้แหละ เหมือนจำได้ว่าพี่เฟย์ลง J-spy สองรอบ แต่หาไม่เจอ T____T หรือจำผิดวะ?
 
ในโอตาคุมีอีกหรือเปล่าก็ไม่รู้อ่ะ ขี้เกียจหา =[]=""" ตอนนี้ก็ไม่ได้ซื้อต่อแล้วด้วย
 
 
โซนขนม ~ ~
 
สองอันล่างกินไปแล้ว อร่อยยยย ซูกัสนี่ตั้งแต่ีปี 2007 หยิบมาถ่ายเมื่อกี้เหลวเป๋วเลย -*-
 
อมยิ้มกับลูกอมห่อเงินๆพี่เฟย์ให้มาตอนงานเจเทรนด์เดือน 7 ปีที่แล้ว ส่วนที่เหลือแต่เปลือกนี่งานมิยาบิปี 08
 
 
ภาพบนนี่งานมิยาบิ (ได้ช็อคโกแลต แต่ไม่ได้ถ่ายตอนยังไม่กินมาอ่ะ -*-) ภาพล่างนี่งานเจเทรนด์ปี 07 (ได้ซูกัส) ส่วนภาพยาวนี่่เจเทรนด์ 09 (ได้อมยิ้มกับลูกอม)
 
 
โซนรูปถ่าย ~ ~
 
อันนี้เป็นอัลบั้มรูปพี่เฟย์ อัลบั้มสุดรักสุดหวง >/////////////////<
 
 
ที่คอมโหลดช้าเพราะโฟลเดอร์นี้สินะ แต่ซินว่าน้อยนะถ้าเทียบกับระยะเวลา 5 ปีน่ะ ที่ซินถ่ายเองคงมีแค่ 2-3 พัน นอกนั้นก็เซฟๆชาวบ้านเค้ามา  อยากถ่ายเยอะๆเหมือนกัน แต่งานๆนึงเฉลี่ยก็ได้แค่ประมาณ 100-200 รูป คือเราไม่ได้จะไปเดินตามพี่เค้าตลอดอ่ะ ถ่ายเสร็จก็ถอยๆออกให้คนอื่นเค้าถ่าย ไปเดินถ่ายพี่เค้าบ่อยๆก็อายบ้างอะไรบ้าง 5555+ เกรงใจอ่ะ
 
โฟลเดอร์ทั้งหมด  บางโฟลเดอร์มีรูปแค่ 4-5 รูปเองนะ มีอยู่โฟลเดอร์นึงที่เป็นรูปกระต่าย อันนั้นเอาไว้เซฟทุกสิ่งที่เกี่ยวกับพี่เฟย์ แต่ไม่มีพี่เฟย์ กระต่ายนั่นเป็นกระต่ายที่พี่เฟย์เคยเลี้ยง น่ารักดีเลยให้ขึ้นปก ~ ~
 
 
รูปพร้อมลายเซ็น มีแค่สองภาพอ่ะ ไม่รู้หน้าด้านเข้าไปขอได้ไง 555+ ภาพขวาลายเซ็นเลือนลางมาก ส่วนภาพซ้ายนี่จริงๆพี่เค้าเซ็นเต็มนะ Fay_Zenryu แต่ติดเสื้ออ่ะ เลยมองไม่เห็น ปัจจุบันก็พกไว้ในกระเป๋าตังตลอด เป็นแค่สองภาพที่เคลือบไว้ เพราะกลัวลายเซ็นจาง
 
 
รูปนี้ตัดจาก Hi Magazine เอาไปสแกนแล้วก็อัด ขนาดเท่า A4 ของจริงใบนิดเดียวเอง ชอบรูปนี้มากกกกถึงมากที่สุด เป็นเซ็ทที่ได้เจอพี่เฟย์ครั้งแรกนั่นแหละ
 
 
โต๊ะำทำงาน เอาภาพที่เคยอัดๆไว้มาแปะๆ เพราะกระเป๋าตังใบใหม่เล็กไปยัดไม่เข้า แล้วแบบไม่อยากห่างตาอ่ะ 555+ เงยหน้าขึ้นมาก็เจอเลยยยย XDDDDD
 
 
ภาพนี้ชอบมาก ทำเองเลยยยยย ในโฟโต้ชอปนี่เลเยอร์รูปนี้เป็น 100 อ่ะ รวมๆจากหลายๆภาพ ทำออกมาแล้วรกไปหน่อย แ่ต่ชอบ เอาไปอัดแล้วติดไว้ในตู้
 
 
เข็มกลัดรูปพี่เฟย์ที่สั่งทำเมื่อหลายปีที่แล้ว ปัจจุบันก็ยังติดกระเป๋าอยู่ จริงๆมีสองอันหายไปอันละ
 
 
รูปคู่ จริงๆมีเยอะแต่เลือกมาเฉพาะที่หน้าซินดูได้ละกันนะ 555+ อยู่ใกล้ๆพี่เฟย์แล้วมันตื่นเต้นแอ๊บไม่ถูก หน้าตาประหลาดซะส่วนใหญ่ ฮาาาา
 
ภาพล่างซ้าย งาน WCS 2010 อยู่ๆพี่เฟย์ก็ก้มเอาแก้มมาแนบแก้มเก๊าา ตอนนั้นตกใจแทบจะถอยออก ดียังคุมสติได้อยู่ พอถ่ายเสร็จก็แทบกรี๊ดดดดด
 
ภาพล่างกลาง งานแคป 1.5 พี่เฟย์ถือตุ๊กตาเค้าาาาา *ไ่ม่กล้าซักแระ 5555+*
 
 
ภาพล่างขวางาน WCS 09 วิ่งตามไปถึงในห้องน้ำ เพราะจะเอาน้องวัวไปให้ >[]<
 
 
โซน Comment ~ ~ ไม่ได้มีแค่นี้นะ อันนี้เลือกๆมา
 
Space
 
 
Exteen  อันบนพี่เฟย์มาให้ดาวในเอนทรี่ How to ห่อปกการ์ตูน ดาวคนอื่นเป็นร้อยสู้ดาวพี่เฟย์ดวงเดียวไม่ได้เลยนะค๊าาาา อันล่างนี่นานมากแล้ว พี่เฟย์มาอัพตอบคอมเม้น
 
 
Facebook
 
 
Multiply
 
 
Hi5 หลังจากคอมเม้นพี่เฟย์ ใครมาเม้นต่อซินลบออกหมดเลย 555+ คือจะให้คอมเ้ม้นพี่เค้าอยู่อันแรกนานๆ
 
 
 
รวมเรื่องประทับใจ ~ ~
 
 
งาน Asian Paradise ปี 07 พี่เฟย์ไปเดินแบบ แล้วคือซินก็เดินตามถ่ายรูปพี่เค้า พี่เฟย์ออกมาถ่ายข้างนอก ก็ยังตามออกมา 555+ แต่ก็ถ่ายอยู่ไกลๆ พยายามไม่ไปบังกล้องของเค้า เพราะพี่เค้าออกมาถ่ายเล่นกันเอง
 
พอตอนจะกลับ ก็เดินไปไกลแล้ว ลงบันไดมาแล้ว พี่เค้าก็ตะโกนบอกว่า "กลับแล้วหรอ กลับบ้านดีๆนะ" แล้วก็โบกมือให้ โอ๊ยยยยยยยยยยยย แทบทรุดลงไปกอง แบบอยู่ๆพี่เค้าก็คุยกับเราอร๊าาา ตอนนี้มาคิดถึงก็ยังกรี๊ดๆๆๆอยู่เลย ฮ่าๆๆๆๆ ปลื้มมากๆเลยล่ะ
 
 
 
 
งาน MTC ปี 07 จำได้ว่าเป็นวันลอยกระทง พี่เฟย์ไปเป็นกรรมการ เป็นงานคอสงานแรกที่ซินอยู่จนถึงดึก พอพี่เค้าเลิกปุ๊บซินก็เดินไปขอถ่ายรูปคู่ แต่ยังไม่ทันได้ถ่ายก็โดนคนอื่นเรียกไป เราก็จ๋อยเลย (คือจะรวบรวมความกล้าไปขอถ่ายแต่ละครั้งมันยากนะ) แล้วก็เลยเดินตามห่างๆ แบบถ้าว่างปุ๊บจะเข้าไปขอเสียบทันที จนผ่านไปครึ่งชั่วโมงได้ ก็หมดหวังละ เลยมานั่งแก่วตรงซุ้มลงทะเบียน นั่งมองพี่เฟย์ถ่ายรูปเล่นกะเพื่อนๆ T___T
 
แต่แล้วพี่เค้าก็หันมาทางเรา แล้วก็กวักมือเรียกให้ไปถ่ายรูปด้วย พี่เค้าจำได้ด้วยอ่ะ อร๊ายยยยย พี่เฟย์ลูบหัวแล้วบอก "ขอโทษน้า ไม่ว่างเลย" อยากจะตายมันซะตรงนั้น >/////////////< ดีใจๆๆๆ
 
พอตอนใกล้จะกลับได้เล่นไฟเย็นด้วยกันอีกกกกกกก โอ๊ยยยมีความสุขสุดๆๆๆๆๆๆๆ เป็นวันดีๆอีกหนึ่งวันที่จะไม่ลืมเลย >__________<
 
 
 
 
ตอนนี้เป็นตอนที่จะเปิดกล้องแล้วเน็ทซินแมร่งช้าาาา (ช่วงนั้นเน็ท 56K) ดูไม่ได้ โหยยย โคดจะเฟล แบบอยากดูอ่ะ พี่เฟย์เปิดกล้องเลยน้าาาาา พี่เค้าคงรู้ว่าเราเฮิร์ทเลยแคปรูปมาให้ดู ดีจายยยยย พี่เฟย์น่าร้ากกก
 
หลังจากนั้นก็ตัดสินใจติดไฮสปีด ยอมเีสียเดือนละ 650 แต่พี่เฟย์ก็ไม่เคยเปิดกล้องให้ดูอีกเลยยย คือจะบอกก็ไม่กล้าไง ครั้งนั้นพี่เค้าให้เรากดดู ยังรออยู่จนทุกวันนี้ 555+
 
 
 
 
อันนี้เป็นวันที่พระจันทร์จะดวงใหญ่มาก (จำได้ป่ะที่ออกข่าวอ่ะ บอกจะเห็นพระจันทร์ดวงใหญ่ทีุ่สุดในรอบกี่ีปีอะไรนั่นอ่ะ)  แล้วตอนดึกๆได้คุยเอมกะพี่เฟย์ในรอบครึ่งปี ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เครียดมาก เรื่องเพื่อนเืรื่องเรียนเรื่องงาน คือพอได้คุยเอมกะพี่เค้า เราก็บอกเค้าว่าเครียดไรงี้ ทั้งๆที่พี่เฟย์ก็ไม่ได้รู้จักซินอ่ะ แต่ก็นั่งฟัง ให้คำปรึกษา จนตอนนี้ก็รู้สึกว่าเราไปรบกวนพี่เค้าทำไมนะ ตอนคุยเสร็จก็ขอบคุณแล้วก็ขอโทษแต่พี่เค้าก็แบบ "ไม่เป็นไร ถ้าทำให้รู้สึกดีขึ้นก็ดีแล้ว" (ปลื้มมมมม) ประโยคข้างบนที่ครอปมาก็เป็นประโยคที่พี่เค้าบอกเรา ขอบคุณนะคะ พี่ทำให้ซินตัดสินใจได้แล้วก็ทำให้ชีวิตซินดีขึ้นมากๆ ^ ^
 
 
 
 
อันนี้เจเฟสปีที่แล้ว พี่เฟย์เค้าเดินผ่านเราไปแล้วก็หยุดหันกลับมายิ้มให้ แ่ค่นั้น...แต่มันเป็นอะไรที่ประทับใจสุดๆๆๆๆๆ XDDDDDDDDDD
 
 
ขอบคุณและขอโทษทั้งพี่เฟย์แล้วก็เจ้าของรูปทุกๆคนที่เอารูปมาใช้โดยไม่ได้ขอนะคะ *โค้งๆ* ถ้ามาเจอแล้วอยากให้เอาออกก็บอกได้เลยน้าาาา

 
ตลอดเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ซินรักและติดตามผลงานของพี่เฟย์มาตลอด ซินซื้อคอมก็เพราะพี่เฟย์ ติดไฮสปีดก็เพราะพี่เฟย์ ไปงานคอสก็เพราะพี่เฟย์
 
ทุกๆครั้งที่ได้เจอมันเป็นอะไรดีๆที่อยากจะเก็บไว้เป็นความทรงจำ ขอบคุณนะคะ...ขอบคุณที่ยอมคุยเอมกับซินทุกๆครั้ง ขอบคุณสำหรับทุกประโยคที่เคยพูดกับซิน ขอบคุณรอยยิ้มที่ส่งมาให้ ขอบคุณที่หันมามองกล้องซินแม้ว่าตอนนั้นจะมีคนถ่ายรูปพี่เยอะมากแค่ไหนก็ตาม ขอบคุณที่จำซินได้ ถึงจะแค่นิดหน่อยก็ตาม ขอบคุณที่ทำให้ซินมีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้น ทุกๆคนเข้ามาคุยด้วยเพราะชอบพี่เฟย์เหมือนๆกัน ทั้งคนไทยและคนต่างประเทศ อย่างน้อยๆก็ทำให้ชีวิตเด็กน้อยคนนึงไม่เงียบเหงาจนเกินไป ขอบคุณสำหรับทุกๆสิ่ง และขอโทษในทุกๆเรื่องที่อาจทำให้พี่รำคาญใจด้วยที่ซินไม่รู้ตัว
 
พี่เฟย์เป็นที่หนึ่งในใจซินเสมอ ตอนนี้และตลอดไป...
 
 

ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่กัน...

 

ที่ปล่อยให้เธอเข้ามามีอิทธิพลต่อจิตใจของฉัน

 

...มากมายขนาดนี้

 

ทั้งๆที่แม้กระทั่งตัวฉัน

 

ก็ยังไม่อยู่ในความทรงจำของเธอด้วยซ้ำ

 

ฉันมีความสุขกับการคิดถึงเธอไปวันๆ

 

คนธรรมดาคนนึง ที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้

 

แต่สำหรับฉัน...

 

เธอเหมือนอยู่คนละโลก ฉันกับเธอช่างห่างและต่างกันเหลือเกิน

 

อยากจะคิดเข้าข้างตัวเองว่ามันอาจจะเป็นโชคชะตา

 

ที่ำทำให้เราได้พบกัน

 

ที่ให้เราได้สบตากันเพียงเสี้ยวหนึ่งอันน้อยนิดของกาลเวลา

 

แม้จะพูดคุยด้วยไม่ได้

 

แม้จะไม่สามารถทำให้หันมามองที่ฉันได้

 

แต่อย่างน้อย

 

ขอแ่ค่ได้เฝ้ามองเธอไปอย่างนี้

 

ก็เพียงพอแล้ว...

Comment

Comment:

Tweet

ว้าว
พี่ซินนี่แฟนคลับตัวจริงเลยน่ะเนี่ย
สุดยอดค่าาาา
อยากเจอพี่เฟย์ตัวเป็นจัง >///<
"สุดยอด"ค่ะ

#4 By ImaHarI on 2011-01-09 21:13

พี่ซินนน~
ไปร์ทอ่านแล้วซึ้งมากเลยค่ะ นับถือเลยจริงๆ orz
รู้สึกถึงการทุ่มเทเพื่อคนที่เรารัก
หนูเองรู้จักพี่เฟย์ช้าไปเพิ่งรู้จักมา 3 ปีเอง
ถ้าพี่เฟย์มาเห็นต้องรู้สึกดีมากๆแน่ๆเลย
ที่มีคนรักพี่เค้าขนาดนี้
ถ้าไม่มีพี่เฟย์เราก็คงไม่รู้จักกันเนอะ
พี่เฟย์ทำให้คนอีกหลายๆคนได้เป็นเพื่อนกัน
ขอบคุณยูจีนซามะที่ทำให้เรารู้จักกันนะคร๊าบบบ
เราจะติดตามพี่เฟย์ตลอดไป
yuegene sama~~ ~ >3<

#3 By kuro_no_bara (183.89.110.234) on 2011-01-09 21:00

อ่านแล้วซึ้งค่ะ อารมณ์เดียวกันเป๊ะเลย TT
สุดยอดมากอ่ะพี่สาว ~!!!!


พี่เฟย์ตอบข้อความกลับด้วย >//<
มันอิจฉาตรงนี้ 55

#1 By Kazvy on 2011-01-09 20:42